Chi tiết Dịch Vụ

BÍ QUYẾT CHỌN MUA BÀN GHẾ CAFE ĐỘC LẠ SANG

Ngày đăng :09-05-2019 10:29:36 AM - Đã xem :612Xã hội phát triển, kinh tế tăng cao, khi đời sống vật chất đã ổn định thì con người sẽ chăm chút hơn cho đời sống tinh thần. Dịch vụ kinh doanh cafe ngày càng nhận được sự quan tâm và được nhiều khách hàng tìm đến hơn. Nếu bạn muốn phát triển mô hình kinh doanh đồ uống của mình thì trước tiên phải lựa chọn những đồ dùng nội thất, bàn ghế cafe đẹp mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng. 


Thị trường nội thất cung cấp bàn ghế cafe ngày càng đa dạng và hoạt động sôi nổi hơn nhưng không phải ai cũng biết cách tìm kiếm và lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế cafe đẹp nhất với chất lượng tốt nhất. Vì thế hãy để chúng tôi bật mí giúp bạn một số kinh nghiệm mua ghế cafe vừa đẹp mắt, vừa độc đáo, vừa tôn lên sự sang trọng của không gian quán cafe. 


Xác định nhóm đối tượng khách hàng


Muốn tìm mua bàn ghế cafe phù hợp nhất thì trước hết cần phải xác định được tâm lý chung của nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Ví dụ: đối tượng mà bạn hướng đến là sinh viên, học sinh thì thường đi theo nhóm, lựa chọn ghế sofa sẽ giúp cho việc tụ họp tám chuyện hay học bài theo nhóm dễ dàng hơn. 


Nếu nhóm đối tượng là người đi làm, đố tượng này thường có xu hướng gặp gỡ, hẹn hò, làm quen nhau tại quán cafe, đôi khi là bàn công chuyện nhiều hơn là tán gẫu thông thường. Ghế cafe tolix hay ghế cafe nhựa giả mây sẽ phù hợp hơn cho dân công sở. 

Kích thước ghế cafe


Những bộ bàn ghế cafe cần đảm bảo thiết kế đạt kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo mang đến tư thế ngồi thoải mái nhất dành cho mọi khách hàng. Khi có tư thế thoải mái, họ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, ngồi lại quán của bạn lâu hơn, thậm chí là lôi kéo nhiều bạn bè đến đây hơn. 


Ghế cafe có ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế chung của quán cafe và có tác động đến tâm lý của khách hàng. Chính vì thế, hãy đảm bảo những chiếc ghế cafe mà bạn lựa chọn là tốt nhất với màu sắc và kiểu dáng ấn tượng. 


Địa chỉ mua ghế cafe uy tín


Để mua được những chiếc ghế cafe có chất lượng tốt nhất, tất nhiên chúng ta cần tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín và cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là nội thất Song Minh Phát

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường cung ứng các sản phẩm nội thất quán cafe, Song Minh Phát hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng, những mô hình kinh doanh quán cafe những thiết kế ghế cafe đẹp nhất với giá cả ưu đãi nhất. 
 


0918.611.747 0985.972.682